Dưới đây là danh sách những nhà hàng tốt nhất trên thế giới, được đánh giá dựa trên các yếu tố như chất lượng thực phẩm, dịch vụ, trang trí và trải nghiệm ẩm thực:

  1. Mirazur, Pháp – Được xếp hạng số 1 trong danh sách World’s 50 Best Restaurants năm 2019, Mirazur là một nhà hàng gourmet 3 sao Michelin và nằm gần bờ biển nước Pháp.
  2. Noma, Đan Mạch – Noma là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Đan Mạch và được xếp hạng cao trong các danh sách nhà hàng tốt nhất thế giới. Năm 2019, Noma đã mở lại với một phong cách mới và tập trung vào các thành phần địa phương và bền vững.
  3. Osteria Francescana, Ý – Là một nhà hàng gourmet 3 sao Michelin của đầu bếp Massimo Bottura nằm ở thành phố Modena, Ý.
  4. Eleven Madison Park, Mỹ – Nằm ở New York và được xếp hạng trong danh sách World’s 50 Best Restaurants, Eleven Madison Park là một nhà hàng cao cấp với phong cách ẩm thực độc đáo và trang trí tinh tế.
  5. Mugaritz, Tây Ban Nha – Nằm ở San Sebastian, Tây Ban Nha, Mugaritz là một nhà hàng tinh tế với các món ăn độc đáo và sáng tạo.
  6. Gaggan, Thái Lan – Là một nhà hàng Ấn Độ ở Bangkok, Gaggan nổi tiếng với các món ăn độc đáo và sáng tạo, được xếp hạng cao trong danh sách World’s 50 Best Restaurants.
  7. Central, Peru – Nằm ở Lima, Peru, Central là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Peru và được xếp hạng cao trong các danh sách nhà hàng tốt nhất thế giới.
  8. Arpège, Pháp – Nằm ở Paris, Arpège là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Pháp và được xếp hạng 3 sao Michelin.
  9. Disfrutar, Tây Ban Nha – Nằm ở Barcelona, Disfrutar là một nhà hàng với phong cách ẩm thực độc đáo và sáng tạo.
  10. Maido, Peru – Nằm ở Lima, Maido là một nhà hàng chuyên về ẩm thực Peru-Japanese và được xếp hạng cao trong các danh sách nhà hàng tốt nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *